Làm thế nào để đăng việc trên freelancerViet ?

Để đăng dự án của bạn, hãy truy cập Trang chủ > Đăng tuyển hoặc vào menu Việc làm freelance > Đăng tuyển freelancer.

Trước khi đăng việc bạn cần xem các quy định đăng việc ở đây để tránh việc vi phạm quy định đăng việc và bị khoá tài khoản

Bạn sẽ được hỏi một loạt các câu hỏi để đảm bảo bạn cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng mà freelancer cần. Các mục chính cần xem xét :

1. Nhập tên công việc, chọn lĩnh vực muốn đăng tuyển

2. Mô tả công việc, chi tiết các yêu cầu: Bao gồm càng nhiều chi tiết càng tốt để các freelancer có thể xem xét.

3. Miêu tả chính xác những gì bạn cần phải được thực hiện? Freelancer sẽ cần phải có kỹ năng trong bất kỳ công nghệ hoặc sử dụng hệ thống đặc biệt nào?

4. Ngân sách của bạn: Bạn trả công theo giờ (hợp đồng theo giờ) hay trả theo giá trị toàn bộ dự án (hợp đồng giá cố định)?

5. Sau khi xem lại bạn nhấn Tiếp tục để chuyển qua trang chọn gói đăng tuyển

6. Chọn gói đăng tuyển để đăng công việc của bạn lên website

7. Chọn hình thức thanh toán và tiên hành thanh toán cho gói đăng tuyển

Sau khi nhấn XÁC NHẬN THANH TOÁN, công việc của bạn sẽ được hiển thị trên website để freelancer gửi báo giá.

Trong trường hợp bạn chưa thanh toán lúc đăng việc, bạn có thể xem hướng dẫn kích hoạt và thanh toán sau tại đây

Các câu hỏi thường gặp

1. Mức giá như thế nào được coi là hợp lí với freelancer? – Nói chung, nếu bạn thuê một freelancer càng có nhiều kinh nghiệm hoặc kỹ năng càng chuyên sâu, thì bạn càng phải trả nhiều tiền cho dự án của mình. Bạn có thể tham khảo các dự án khác trong cùng thể loại tại freelancerViet. – Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ đề xuất một mức phí phù hợp bằng cách sử dụng công nghệ AI.

2. Tại sao tôi không thể đăng dự án? – Nếu bạn nhận được thông báo lỗi: “Lỗi xảy ra trong quá trình đăng, vui lòng thử lại sau”. Khi đó, bạn vui lòng thử sử dụng một trình duyệt khác hoặc xóa bộ nhớ cache/cookie trình duyệt của bạn. – Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào khác, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của freelancerViet.

3. Tôi vừa đăng dự án của mình và tôi không thấy nó trên website. Tại sao? – Thường các dự án sẽ được hiển thị ngay nhưng trong một số trường hợp có thể mất đến 1 giờ để nó xuất hiện trên website