Hướng dẫn sử dụng tính năng tin nhắn

Tin nhắn là phương pháp giao tiếp tốt nhất giúp trao đổi công việc. Bạn có thể trò chuyện với khách hàng hoặc freelancer trong thời gian thực hoặc có cuộc trò chuyện chờ đến khi họ trực tuyến.

Bạn có thể truy cập vào các Tin Nhắn ở mục Menu tại Trang chủ hoặc trên cùng góc phải màn hình. Tại đây bạn sẽ thấy các hộp thoại được phân thành 2 loại:

1. Các cuộc trò chuyện cùng các đối tác mà bạn vẫn đang trao đổi về báo giá và các vấn đề liên quan khác nhưng chưa tiến hành ký hợp đồng .

2. Các cuộc trò chuyện 1 – 1 cùng người mà bạn đã chọn làm việc và tạo hợp đồng.

Với việc phân loại các cuộc trò chuyện riêng biệt, khách hàng sẽ dễ dàng quản lý, tìm kiếm và trao đổi với khách hàng hoặc freelancer một cách nhanh chóng.

Bạn có thể đính kèm các tệp từ trong Tin nhắn freelancerViet của mình. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng kẹp giấy trong hộp thông báo để thêm. Bạn cũng có thể trả lời các Tin nhắn từ freelancerViet thông qua các thông báo qua email.

Tất cả tin nhắn sẽ được lưu trữ trong hộp trò chuyện nên việc trao đổi công việc và các vấn đề quan trọng liên quan đến hợp đồng được khuyến khích trao đổi thông qua mục tin nhắn trên freelancerViet để lấy đó làm cơ sở giải quyết nếu có vấn đề tranh chấp xảy ra.

**Lưu ý: Không được để lại thông tin liên hệ hoặc kêu gọi để lại thông tin liên hệ trong nội dung tin nhắn. Trong trường hợp bạn vi phạm hoặc freelancerViet nhận thấy bạn có dấu hiệu vi phạm, freelancerViet có quyền ngay lập tức đóng Tài Khoản của bạn mà không cần phải lấy ý kiến hay được sự đồng ý của bạn.